Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam

Lĩnh vực kinh doanh :
• Nấm Lim Xanh, Nấm Lim Xanh Quảng Nam, Nấm Linh Chi, Sâm Ngọc Linh
Địa chỉ : 106/4 Tran Cao Van, Tam Ky, Quảng Nam
Điện thoại : 0979927777
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 21/05/2013
Tên giám đốc : Đào Duy Linh
Vốn điều lệ : Đăng nhập Can view

Sản phẩm dịch vụ chính

Nấm Lim Xanh, Sâm Ngọc Linh

Intro Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng thương hiệu đã được người dân tin dùng hiệu quả. Công ty TNHH Nấm Linh Chi Quảng Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái phân phối Nấm lim xanh trong tự nhiên tại Quảng Nam, toàn bộ là nấm rừng tự nhiên không qua công đoạn chế biến tẩm hương liệu, các hoạt tính không bị mất tác dụng. Mang tầm vóc là thương hiệu lớn và uy tín trên toàn quốc. Với những đóng góp cho cộng đồng về chất lượng sản phẩm, công ty vinh dự được nhận Giải thưởng cao quí: “Sản phẩm dịch vụ Uy Tín - Chất Lượng” của năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cũng như để đảm bảo uy tín của công ty chúng tôi, Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0979927777 ; 0943107666 hoặc truy cập website: http://namlimxanh.quangnam.vn để biết chi tiết cụ thể cũng như tìm hiểu về công dụng, cách sử dụng nấm lim xanh.